LINH CHI ĐỎ - DƯỢC LIỆU QUÝ CHO SỨC KHOẺ - Hy Beauty Spa - Spa Cần Thơ
Default image

LINH CHI ĐỎ – DƯỢC LIỆU QUÝ CHO SỨC KHOẺ

Thứ Ba, 14/12/2021

Với hơn 400 hoạt chất sinh học hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công năng đặc biệt của Linh chi đỏ trong việc HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ CƠ THỂ trước các tác nhân xấu bên ngoài.

Hiệu quả này có được là nhờ polysaccharides beta-glucan, nhóm hoạt chất quan trọng có trong linh chi hỗ trợ tăng cường chức năng đại thực bào và tế bào tiêu diệt tự nhiên trong cơ thể, từ đó hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Bên cạnh đó, trong linh chi đỏ còn chứa Acid Ganoderic, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thúc đẩy khôi phục tế bào gan, hỗ trợ kích thích các yếu tố kháng virus và hỗ trợ chống xơ gan trong viêm gan siêu vi.

Không chỉ có vậy, hoạt chất Ganodermanondiol trong linh chi còn có tác dụng ức chế tổng hợp Melatonin, ức chế men Tyrosinase giúp SÁNG DA. Trong khi đó, nhóm hoạt chất Triterpenoid lại có công dụng hỗ trợ kháng histamin, kháng dị ứng, chống lão hóa, ngăn ngừa sinh u, hỗ trợ ổn định huyết áp và điều hòa mỡ máu.

  1. THÀNH PHẦN: 100% Mầm Linh chi đỏ

2. CÔNG DỤNG: Giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường chức năng gan, làm giảm Cholesterol trong máu, giúp hạn chế lão hóa, phòng chống bệnh tật.

3. KHỐI LƯỢNG: Một hộp gồm 20 gói 5 gram bột Mầm Linh Chi đỏ.

4. CÁCH DÙNG:
– Liều dùng: Uống mỗi lần 1 gói, ngày 1-2 lần, trước bữa ăn
– CÁCH DÙNG: Pha vào 50ml nước nóng 70 độ C, khuấy đều rồi uống

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chính vì vậy, Mầm Linh Chi Đỏ có tác dụng trong quá trình giảm men gan, mỡ máu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, bồi bổ suy nhược cơ thể, tăng cường sức đề kháng, điều hòa huyết áp, tăng cường trí nhớ.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *