Tái Sinh Làn Da "Whitox Tinh Bì Tuyết" - Hy Beauty Spa - Spa Cần Thơ

Tái Sinh Làn Da “Whitox Tinh Bì Tuyết” – Sức mạnh làm trắng an toàn từ tinh thể khoáng biển sâu được đông khô

Thứ Sáu, 02/04/2021

Mê ngay từ lần đầu. Peel xong da trắng bóng, tái tạo da đa tầng các vấn đề về da được cải thiện trông thấy. Đúng với tên gọi Whitox Peel. Sức mạnh làm trắng an toàn từ tinh thể khoáng biển sâu được đông khô.

Whitox Tinh Bì Tuyết

Phương pháp tái tạo tế bào da dựa trên cơ chế tái sinh da tự thân, bằng cách sử dụng sản phẩm chiết xuất thực vật có chứa các hạt ở kích thước phân tử để tạo ra các vi tổn thương có kiểm soát.

Với cơ chế hoạt động đẩy những đầu siêu mịn thâm nhập sâu vào trong lỗ chân lông giúp loại bỏ những chất bẩn, đào thải các độc tố có hại, bụi bẩn ra khỏi làn da mà những liệu pháp chăm sóc da thông thường không thể làm sạch được hết.

Đồng thời, với phần thân giữa của Whitox đóng vai trò như mao mạch dẫn truyền oxy và cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng da, tăng sinh collagen, elastin và các protein làm đầy,… Từ đó giúp tăng cường hệ miễn nhiễm của da, tái tạo da, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.

Điều trị da với công nghệ siêu đỉnh SKIN MIRACLE tại Hy Beauty Spa

Miracle- Tái sinh da bằng sóng siêu âm

Các Công Dụng Tuyệt Vời

  1. Tác động vật lý: Giúp loại bỏ tbc, nhờ vào tần số 25000-28000hz để phân tách tế bào sống và tế bào chết : Làm mềm lớp sừng loại bỏ tế bào chết, giúp lưu thông mạch huyết tốt hơn.
  2. Đưa sóng RF giúp trẻ hoá da: Tác động nhiệt ấm ấm giúp tăng sinh collagen và elastin, tăng cường lưu thông máu và tăng cường lưu thông hệ mạch huyết. Tăng cường đàn hồi cho da
  3. Trị mụn trứng cá: Với sóng siêu âm giúp làm mềm da, kháng khuẩn, sạch sâu giúp hạn chế mụn trứng cá, phân huỷ chất bẩn trong lỗ chân lông, làm giảm vi khuẩn gây ra mụn trứng cá ( Phù hợp cho những da hay makeup nhiều)
  4. Làm trắng sáng da, cải thiện sắc tố theo cơ chế sóng siêu âm thâm nhập vào da, thúc đẩy lưu thông mạch huyết và làm cho melanin phân huỷ nhanh hơn, hấp thu vào hệ mạch huyết và đào thải ra ngoài da
  5. Cải thiện nếp nhăn: làm giảm quá trình sừng hoá. Sóng siêu âm ở cường độ cao: 25000- 28000Hz nên công nghệ này được xem là 1 lần làm Miracle = 14 ngày dùng sp gây bong lột ( peel, lăn,..)
  6. Căng bóng cho da: khi dùng xong, kết hợp sản phẩm thượng đỉnh chuyên cấp ẩm ở nhà Hy, sẽ giúp căng bóng da ( da căng khoẻ chứ không căng khô ạ)

Ưu Điểm Vượt Trội

  • Không ủ tê
  • Không chảy máu
  • Hiệu quả gấp 5-6 lần lăn kim
  • Đặc biệt là KHÔNG GÂY BÀO MÒN DA ( với tính chất phân tách được tế bào sống và tế bào chết thì các bạn cũng đã hiểu được công nghệ siêu đỉnh này an toàn cho da rất nhiều ạ)

Bạn muốn sở hữu làn da căng bóng, trắng sáng – hãy Đặt Lịch ngay để được phục vụ tốt nhất.


HY BEAUTY SPA – Chăm Sóc Da Bằng Y Học Tái Sinh – Đào Tạo Học Viên
Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Website: www.hyspa.vn
Facebook: Hy Beauty Spa
Email: hyspa.vn@gmail.com
Hotline: 0848-464-868

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.